Kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đỗ Thị Hảo
Sign In

Hoạt động khác

Kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đỗ Thị Hảo

Sáng 8/6, được sự đồng ý của Đảng ủy Bộ Tư pháp, Chi bộ Cục Công nghệ thông tin đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đỗ Thị Hảo.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin  chủ trì buổi lễ. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.
Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng đã trao Quyết định kết nạp và tặng hoa cho đồng chí Đỗ Thị Hảo, đồng thời chúc mừng đồng chí Hảo sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng cũng căn dặn đồng chí Đảng viên mới phải luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực để góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.
Cũng tại buổi lễ, Chi bộ  đã phân công đồng chí Phan Anh Sơn, Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Đỗ Thị Hảo trong thời gian thử thách 12 tháng, giúp đồng chí hoàn thành thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.
P.V