Chi bộ Cục Công nghệ thông tin kết nạp đảng viên
Sign In

Hoạt động về ứng dụng CNTT

Chi bộ Cục Công nghệ thông tin kết nạp đảng viên

Vừa qua, được sự đồng ý của Đảng ủy Bộ Tư pháp, Chi bộ Cục Công nghệ thông tin đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú: Nguyễn Thị Thái Nguyên và Nguyễn Minh Dũng. Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin chủ trì buổi Lễ. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng đã trao Quyết định kết nạp và tặng hoa và chúc mừng các đồng chí Nguyễn Thị Thái Nguyên, Nguyễn Minh Dũng sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Bí thư căn dặn các Đảng viên mới phải luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực để góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.
Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu, các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
Cũng tại buổi lễ, Chi bộ  đã phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng, giúp các đồng chí hoàn thành thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.